Tour Miền Bắc

Tour Miền Bắc

Hiển thị tất cả 3 kết quả

THANH HÓA – HẠ LONG

Thiên nhiên đã làm nên một điều vô cùng kỳ diệu là kiến tạo vô số những đảo đá và hang động đẹp lung linh huyền ảo, muôn hình muôn vẻ trên vùng biển này.  càng đẹp hơn bởi những truyền thuyết, những huyền thoại lịch sử – những khát vọng của con người…

THANH HOÁ – SAPA

Nằm phía Tây Bắc tổ quốc, Sa Pa ẩn chứa bao điều kỳ diệu của cảnh sắc thiên nhiên, con người. Thị trấn trong mây hấp dẫn du khách với quang cảnh núi non hùng vĩ cùng trải nghiệm độc đáo với cuộc sống của đồng bào dân tộc thiểu số.

VỀ NGUỒN CÁCH MẠNG (THANH HÓA – TUYÊN QUANG – THÁI NGUYÊN – CAO BẰNG – BẮC KẠN)

Trong những chuyến đi thăm chiến trường xưa, về miền cội nguồn cách mạng, Pác Bó Cao Bằng là một trong những điểm đến không thể bỏ qua. Đây là nơi Bác Hồ đã chọn dừng chân sau những năm bôn ba nước ngoài, cũng là nơi Bác đã sống, làm việc nhiều năm trong thời kỳ kháng chiến.Nơi đây không chỉ là khu di tích nhiều dấu ấn mà còn là nơi có rất nhiều cảnh đẹp thơ mộng khiến cho ai tới rồi cũng muốn quay lại. Ngoài ra, các địa điểm ATK thủ đô kháng chiến hay khu di tích Tân Trào cũng là những địa điểm gắn liền với cách mạng.

Hãy cùng VNPlus Travel nhìn lại quá khứ về một thời chiến đấu anh dũng của ông cha ta để bảo vệ đất nước  trong thời kì kháng chiến chống thực dân Pháp và đế quốc Mỹ thông qua các địa điểm lịch sử còn lại đến ngày nay thông qua tour du lịch Về Nguồn Cách Mạng 4 ngày 3 đêm!

0912866526