Tour trong nước

ABC

Tour trong nước

Hiển thị tất cả 6 kết quả

THANH HÓA – HẠ LONG

Thiên nhiên đã làm nên một điều vô cùng kỳ diệu là kiến tạo vô số những đảo đá và hang động đẹp lung linh huyền ảo, muôn hình muôn vẻ trên vùng biển này.  càng đẹp hơn bởi những truyền thuyết, những huyền thoại lịch sử – những khát vọng của con người…

3 ngày 2 đêm
Thanh Hóa – Hạ Long

THANH HÓA – NHA TRANG – HÒN MUN – VINPEARL LAND

Vịnh Nha Trang được ví như Hòn Ngọc Viễn Đông và được bình chọn là 1 trong những Vịnh đẹp nhất thế giới. Nếu du khách đã chọn Nha Trang làm điểm dừng chân mà chưa một lần khám phá Vịnh Nha Trang thì xem như đây là một thiếu sót vô cùng lớn. Vịnh Nha Trang dường như là một tuyệt tác được thiên nhiên ban tặng cho người dân Nha Trang – Khánh Hòa.

4 ngày 3 đêm
Thanh Hóa – Nha Trang

THANH HÓA – QUẢNG BÌNH – ĐỘNG THIÊN ĐƯỜNG

Đất nước Việt Nam hình chữ S thơ mộng với những địa điểm du lịch nổi tiếng, hấp dẫn cả người dân trong nước và quốc tế, trong đó có Quảng Bình.

3 ngày 2 đêm
Thanh Hóa – Quảng Bình

THANH HOÁ – ĐÀ NẴNG – HỘI AN

Đà Nẵng một trong những thành phố sạch và đẹp nhất tại Việt Nam, có tốc độ phát triển kinh tế nhanh. Là thành phố có nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng như: Ngũ Hành Sơn, Đảo Cù lao Chàm, sông Hàn… và nhiều khu vui chơi giải trí. Đặc biệt, Đà Nẵng có nhiều cây cầu đi vào huyền thoại với kiến trúc độc đáo như Cầu Rồng, Cầu Sông Hàn… Ngoài ra, Đà Nẵng có dịch vụ an ninh rất tốt, bạn hoàn toàn yên tâm khi du lịch tại đây.

4 ngày 3 đêm
Thanh Hóa – Đà Nẵng – Hội An

THANH HOÁ – PHÚ QUỐC

Đảo Ngọc Phú Quốc – thiên đường  du lịch hàng đầu trong khu vực , không chỉ là thu hút hấp dẫn khách quốc tế, mà còn là điểm du lịch lý tưởng không thể bỏ qua của du khách Việt Nam, yêu đất nước yêu thiên nhiên của người Việt. Du lịch Phú Quốc hấp dẫn du khách bởi vẻ đẹp hoang sơ và nguyên vẹn của thiên nhiên, bởi sự kết hợp hài hòa, tinh tế giữa rừng vàng, biển bạc, trời xanh. Không chỉ nổi tiếng với những bãi tắm tuyệt đẹp, du lịch Phú Quốc còn sở hữu hàng loạt những địa điểm du lịch nổi tiếng như: nhà tù Phú Quốc, làng chài Hàm Ninh, Mũi Gành Dầu, Vinpear Land,...Hãy cùng chúng tôi khám phá hòn đảo xinh đẹp này!

4 ngày 3 đêm
Thanh Hóa – Phú Quốc

THANH HOÁ – SAPA

Nằm phía Tây Bắc tổ quốc, Sa Pa ẩn chứa bao điều kỳ diệu của cảnh sắc thiên nhiên, con người. Thị trấn trong mây hấp dẫn du khách với quang cảnh núi non hùng vĩ cùng trải nghiệm độc đáo với cuộc sống của đồng bào dân tộc thiểu số.

3 ngày 2 đêm
Thanh Hóa – SaPa
0902581988